Trang nhất » Giới thiệu

Mục tiêu hoạt động

Trường mầm non tư thục chuẩn Quốc tế Baby Bees hiểu rất rõ rằng không phải dễ dàng cho học sinh thích nghi với hệ thống và phương pháp giảng dạy mới bằng song ngữ Việt - Anh. Mục tiêu chính của Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên của trường là cung cấp cho học sinh một môi trường học tập đầy thử thách nhưng luôn được quan tâm đúng mức, giảm thiểu tối đa áp lực học tập để các em có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường mới.

Vì hầu hết tất cả các em học sinh tại Baby Bees sẽ tiếp tục theo học tại các trường tiểu học Dân Lập hoặc Quốc Tế  sau khi rời trường, chúng tôi luôn khuyến khích sự trưởng thành của từng học sinh với đầy đủ kiến thức, trình độ song ngữ và khả năng thích ứng hội nhập xã hội cao. Chúng tôi đánh giá những điểm sau đây là rất quan trọng để đạt đến mục tiêu giáo dục nêu trên:

+ Đánh giá thành tích của học sinh dựa vào tiêu chuẩn: tất cả học sinh lớp Lá (5 tuổi) sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để vượt qua các kỳ kiểm tra nhập học tại các trường tiểu học Dân Lập hoặc Quốc Tế.

+ Phát triển toàn diện, đặc biệt chú trọng đến nhu cầu phát triển đạo đức sống, tư duy, tình cảm, kỹ năng giao tiếp xã hội, trình độ ngôn ngữ và năng khiếu sáng tạo văn thể mỹ của từng học sinh.

+ Đảm bảo môi trường học tập theo quan điểm hội nhập Quốc tế, không phân biệt chủng tộc và giới tính.

+ Lấy sự thành công của học sinh làm trọng tâm trong quá trình giảng dạy và phát triển, chú trọng cao độ đến phương pháp học tập của học sinh.


 
Babybees Clips

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 478

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13855

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1200794