Trang nhất » Giới thiệu

Lý do bạn chọn Baby Bees

1. NGÔI NHÀ XANH

Với không gian đầy màu sắc và tràn ngập yêu thương, nội thất bài trí hài hòa sinh động và nhiều đồ chơi đẹp hấp dẫn lôi cuốn, mô hình sư phạm tiên tiến này của hệ giáo dục Montessori là một giải pháp tâm lý hiệu quả tạo môi trường thân thiện cho bé ngay từ những ngày đầu đi học, là bước chuyển tiếp nhẹ nhàng thú vị từ nhà đến trường.

2. CHĂM SÓC & KHÁM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Kết hợp giữa chương trình khám sức khoẻ tiêm ngừa định kỳ thường xuyên cùng chế độ bảo hiểm Y tế & Tai nạn 24/24 ưu việt hoàn hảo với bệnh viện FV (Franco-Vietnamien Hospital) là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chính, phụ huynh sẽ có thể yên tâm tuyệt đối khi đưa bé đến học tại Baby Bees.

 

3. CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Không gian trong lành, sân vườn rộng rãi thoáng mát, toàn bộ lớp học được trang bị máy lạnh, nhiều phòng chức năng (Âm nhạc, Thư viện, Vi tính –  Picaro - Kidsmart, và Thể dục) được thiết kế chuyên biệt với trang thiết bị đầy đủ và đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế sẽ tạo cho bé điều kiện học tập tốt nhất, khám phá và trải nghiệm thế giới tuổi thơ từ đó giúp bé phát triển tối đa khà năng tư duy, kỹ năng giao tiếp và tính sáng tạo nghệ thuật.

       Baby Bees luôn chọn lọc các nhà cung cấp chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế cho trang thiết bị dạy học và vui chơi của trẻ; luôn đảm bảo an toàn và thu hút trẻ:
- Learning Resources - Hoa Kì: sản phẩm giáo dục thông minh.
- Uchida Yoko Education - Nhật Bản: thiết bị tương tác Interactive và ICT trong giảng dạy.
- Park Games Play Ground - Malaysia: đồ chơi đa năng ngoài trời.

4. GIÁO VIÊN & TRỢ GIẢNG ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHÍNH QUY CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM CHĂM SÓC NUÔI DẠY TRẺ

Baby Bees tuyển dụng giáo viên và trợ giảng mầm non được đào tạo chính quy từ Đại Học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh và Cao Đẳng Mầm Non Trung Ương 3. Để nâng cao chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy, nhà trường thường xuyên hợp tác với trường, giảng viên trong và ngoài nước tổ chức các khoá học nâng cao cho giáo viên và trợ giảng của Baby Bees. Giáo viên và trợ giảng của Baby Bees luôn làm việc với tiêu chí: chuyên môn sâu, kinh nghiệm tốt, trách nhiệm với nghề, và hết lòng yêu trẻ.

5. CHƯƠNG TRÌNH HỌC THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TỪNG BÉ

Baby Bees là lựa chọn duy nhất và đúng đắn cho các bậc phụ huynh. Tại đây, bé sẽ có cơ hội:

Phát triển thể chất: với các hoạt động rèn luyện sức khoẻ phong phú, đa dạng, thường xuyên, kết hợp với chế độ dinh dưỡng đúng và đủ, sẽ giúp bé không những tăng cường sức dẻo dai, linh hoạt mà còn giúp phát hiện và nuôi dưỡng năng khiếu thể thao tiềm ẩn trong bé.

Phát triển trí năng (Khả năng tư duy – Kỹ năng giao tiếp xã hội): phối hợp giữa chương trình giáo dục hệ chính quy theo phương pháp đổi mới của Bộ Giáo dục và giáo trình giảng dạy tiên tiến Total Physical Response(Tổng hợp phản ứng cơ thể) theo phương pháp hệ Montessori cùng chương trình Anh Văn thiếu nhi ngoại khoá Tiny Talk, Let's Begin (giáo trình Oxford) và Picaro (giáo trình Kaplan và Cambridge), do giáo viên nước ngoài phụ trách, theo phương pháp tương tác Interactive trực tiếp qua hội thoại, khẩu ngữ, các trò chơi vận động và những bài hát ngắn kết hợp công cụ nghe nhìn multimedia hiện đại… sẽ tạo cho bé một môi trường học vui tươi hấp dẫn, để ngôn ngữ có thể “ngấm” dần vào bé như một phần của các hoạt động hàng ngày đồng thời tạo điều kiện cho bé có khả năng chuyển đổi và tiếp thu thành công các chương trình giáo dục tại các trường Quốc tế khác ở những cấp bậc cao hơn..

Phát triển tài năng nghệ thuật: với đội ngũ giáo viên năng khiếu (Hội họa, Color Soundation, Đàn, Múa và Hát) giàu kinh nghiệm chuyên môn được đào tạo chính quy, nhiệt tình, yêu trẻ và chịu khó, bé có thể tự do thể hiện và phát huy năng khiếu sáng tạo của mình trong một không gian tràn ngập màu sắc và đầy chất nghệ thuật.

6. LIÊN KẾT CHẶT CHẼ GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ GIA ĐÌNH

Quý phụ huynh chính là những người thầy đầu tiên của các cháu đồng thời cũng là đối tác hết sức quan trọng trong hoạt động giảng dạy của trường. Chúng tôi luôn hoan nghênh và đánh giá cao sự tham gia cũng như đóng góp ý kiến của quý phụ huynh thông qua các hoạt động trao đổi, tư vấn, dự giờ học hay hoạt động ngoại khoá của các cháu.

+ Họp phụ huynh định kỳ mỗi quý, vào dịp khai giảng và kết thúc năm học.

+ Thường xuyên có sự trao đổi thông tin giữa phụ huynh và nhà trường thông qua Sổ Liên Lạc của trẻ, email của phụ huynh, và trang Web của nhà trường.

+ Thường xuyên có bài tập về nhà cho trẻ phù hợp theo độ tuổi dưới hình thức trò chơi kết hợp giữa cha mẹ và trẻ.

+ Trẻ được các cô giáo hướng dẫn thực hành môn tạo hình để tự trẻ làm ra các sản phẩm phục vụ cho trò chơi, môn học từ những vật phế thải trong gia đình. Cuối mỗi kỳ học, trường sẽ trưng bày triển lãm các sản phẩm đó.

7. CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ NGOẠI KHOÁ DO GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI PHỤ TRÁCH

Để giúp các bé làm quen được với ngôn ngữ tiếng Anh một cách dễ dàng, công nghệ dạy học mới có tên TPR (Total Physical Response) theo phương pháp hệ Montessori - Hoa Kỳ sẽ được áp dụng trong lớp học cùng các chương trình ngoại khoá dành riêng cho lứa tuổi Mầm Non như:
      - Tiny Talk, Let's Begin: giáo trình do Đại Học Oxford viết cho mầm non
      - Picaro: giáo trình do Đại Học Kaplan phối hợp cùng Đại Học Cambridge viết cho mầm non

     Khác với kiểu lên lớp cổ điển truyền thống (chú trọng vào ngữ pháp, câu chữ, văn viết), TPR là công nghệ đào tạo theo phương pháp tương tác trực tiếp Interactive qua các hội thoại, các khẩu ngữ, trò chơi ngôn ngữ - vận động, các bài hát, kết hợp các công cụ multimedia, tạo ra một môi trường học vui tươi, hấp dẫn để ngôn ngữ “ngấm” dần vào các bạn nhỏ như một phần của các hoạt động hàng ngày.

Với thời lượng 3 buổi/1 tuần, mỗi buổi 60 phút, đây thực sự là một tiết học bổ ích, hiệu quả mà cả thầy và trò cùng yêu thích.

Mọi thông tin chi tiết về lớp học, xin liên hệ với bộ phận Tư Vấn của trường Baby Bees (08) 5 410-8686 (Liên hệ: Ms. Khanh)

8. HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THAM QUAN DÃ NGOẠI THƯỜNG XUYÊN

Trường Baby Bees thường xuyên tổ chức các buổi tham quan giã ngoại theo chủ đề để tạo sự phong phú, đa dạng trong môi trường giảng dạy và nân cao khả năng tiếp thu của trẻ từ những hoạt động thực tế. Các chuyến đi đến : The Kids City, Vietopia, Sở Thú, Pizza Domino, Bat Trang Ceramic,... luôn thú vị và bổ ích. 

9. DỊCH VỤ XE ĐƯA RƯỚC HỌC SINH TRÊN TOÀN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ

An toàn, tiện lợi và tiết kiệm, phục vụ trên toàn địa bàn thành phố với xe Toyota Hiace 16 chỗ đời mới nhất, phụ huynh sẽ không phải bận tâm lo nghĩ về phương tiện di chuyển đưa đón bé mổi ngày từ nhà đến trường và ngược lại.

 
Babybees Clips

Đang truy cậpĐang truy cập : 49


Hôm nayHôm nay : 475

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10608

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1197547