Trang nhất » Giới thiệu

Cơ sở vật chất

Trường Mầm non tư thục chuẩn Quốc tế Baby Bees là một trong những trường mầm non tư thục tiên phong trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất tương đương với các trường Quốc tế, nhằm cung cấp cho học sinh sự tiện nghi tối ưu cả trong học tập lẫn vui chơi. Các quy định về an toàn và phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Quốc tế được thực hiện nghiêm ngặt.

Được xây dựng dành riêng cho mục đích giáo dục mầm non, với không gian trong lành và khoảng sân vườn rộng rãi thoáng mát, toàn bộ lớp học của trường được trang bị máy lạnh, nhiều phòng chức năng (Đa năng, Âm nhạc, Thư viện, Picaro – Kidsmart, và Thể dục) được thiết kế chuyên biệt với trang thiết bị đầy đủ theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế sẽ tạo cho bé điều kiện học tập tốt nhất, khám phá và trải nghiệm thế giới tuổi thơ từ đó giúp bé phát triển tối đa khà năng tư duy, kỹ năng giao tiếp và tính sáng tạo nghệ thuật.

Để đảm bảo an toàn và đạt hiệu suất cao trong giảng dạy, Trường Baby Bees chú trọng chọn lọc các đối tác cung cấp trang thiết bị dạy học và vui chơi đạt tiêu chuẩn quốc tế:
- Learning Resources - Hoa Kì (thiết bị giáo dục thông minh)
- Park Games Play Ground - Malaysia (đồ chơi ngoài trời)
- Uchida Yoko Education - Nhật (thiết bị giáo dục tương tác Interactive và ICT)
 

 
Babybees Clips

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 527

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13904

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1200843